Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình

Ngày 15/6/2020, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Giám đốc Sở, đại diện Văn phòng Sở, Ban giám hiện nhà trường cũng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 292/QĐ-SLĐTBXH ngày 10/6/2020 của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Ân, Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kể từ ngày 15/6/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm,

Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Cảnh Ân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả đã đạt được của nhà trường cũng như sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Cảnh Ân trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu trên cương vị mới được bổ nhiệm đồng chí phải tiếp tục học tập, nghiên cứu, nâng cao năng lực lãnh đạo, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, gương mẫu, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, giáo viên của nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Cảnh Ân Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình quan tâm, tin tưởng của Tập thể Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Giám đốc Sở và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.