Ngày 22-23/4/2024, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Du lịch Công đoàn Ninh Bình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao, Giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ 3, năm 2024.

Hội thao đã thu hút 136 vận động viên là cán bộ, nhà giáo và học sinh, sinh viên đến từ 11 đơn vị, thi đấu ở các nội dung: Cầu lông, Bóng bàn, Quốc phòng và an ninh (đội ngũ tiểu đội, bắn súng, tháo lắp súng, ném lựu đạn…). Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thiết bị đã tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên trong quá trình thi đấu.

Các đơn vị tham gia Hội thao nhận cờ lưu niệm

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình tham gia Hội thao Thể dục, thể thao, Giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ 3, năm 2024 với thành tích xếp thứ 3 toàn đoàn. Trong đó: Nội dung cầu lông của cán bộ giáo viên đạt: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải khuyến khích; Nội dung cầu lông của học sinh, sinh viên đạt: 02 giải nhất, 01 giải ba; Nội dung quốc phòng an ninh đạt: 01 giải nhì, 03 giải ba.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường nhận giải thưởng tập thể

Các em học sinh tham gia nội dung thi quốc phòng

Các vận động viên thi đấu ở nội dung cầu lông đôi nam

Trao giải ở nội dung cầu lông đôi nam cán bộ giáo viên

Các vận động viên nhận giải ở nội dung cầu lông đôi nam nữ cán bộ giáo viên

Trao giải ở nội dung bắn súng nam

Hội thao Thể dục thể thao; Giáo dục quốc phòng và an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giúp rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, hoạt động tập thể, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào môi trường học đường; Là động lực phát triển phong trào thể dục, thể thao trong các nhà trường. Đồng thời, tăng cường giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm giữa học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm trên địa bàn tỉnh.

BCH CĐ