Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Điện công nghiệp K1

Ngày 16/3/2022, Nhà trường tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp cho học sinh lớp Điện công nghiệp K1 tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Khánh. Về dự với buổi lễ có Cô Phạm Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc trung tâm, các thầy cô và toàn thể các em học sinh.

Tổng kết khoá học 2019 – 2021, Nhà trường có 29 học sinh lớp Điện công nghiệp K1 được công nhận tốt nghiệp. Xin chúc mừng các em học sinh – những tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt khóa học và mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em trở thành những công dân lao động có trình độ, có cơ hội ứng dụng những kiến thức và vận dụng kỹ năng học được trong nhà trường vào thực tiễn công việc và tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển của địa phương và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Cô Phạm Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Khánh  Trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.